Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.
Hoạt động giao lưu bóng đá

Trường THCS Nguyễn Hồng Sến tưng bừng Khai mạc giải bóng đá học sinh năm học 2022 - 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt" (24/3/1963 - 24/3/2023).

Chiều ngày 17/3/2023, tại sân bóng đá Trường THCS Nguyễn Hồng Sến. Chi Đoàn thanh niên và Liên đội Trường THCS Nguyễn Hồng Sến long trọng tổ chức Khai mạc giải bóng đá HS năm học 2022-2023.

Đến dự Lễ khai mạc và trận đấu khai mạc có các vị đại biểu: Anh Lê Văn Công – Bí thư BCH Đoàn xã Thọ Nghiệp; Cô giáo Trịnh Thị Thuỳ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BGH, hội đồng sư phạm nhà trường; Các vị đại biểu đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ HS nhà trường; cùng các vận động viên của 10 đội bóng là 10 lớp khối 8, khối 9 và đông đảo các em học sinh là những cổ động viên vô cùng nhiệt tình.

Tham dự giải năm nay có các đội tuyển của các lớp 8A, 8B, 8C, 8D, 8E, 9A, 9B, 9C, 9D và 9E. Sau Lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu vô cùng sôi nổi với rất nhiều những pha bóng hấp dẫn và các bàn thắng đẹp. Kết quả lớp 8E thắng lớp 8C với tỷ số 2 – 1, lớp 9D thắng lớp 8D với tỷ số 4 – 1.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết cho các em HS của nhà trường để các em có cơ hội được giao lưu, học tập lẫn nhau. Chúc các đội bóng sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận cầu sôi nổi và kịch tính.

Tác giả: TH Thạnh Hưng Nguồn: TH Thạnh Hưng
Trường Tiểu học Thạnh Hưng
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Phú Ngôn – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Hưng
Địa chỉ: ấp Cả Gừa, Xã Thạnh Hưng, Thị xã Kiến Tường, Long An